LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN KHÓA 48 VÀ SINH VIÊN BẰNG HAI CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN KHÓA 17

Ngày 14 tháng 6 năm 2016 tại hội trường lớn H1, trong không khí trang trọng và không kém phần hân hoan, phấn khởi của các bạn tân cử nhân, BCN Khoa Kế toán Kiểm toán đã tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bẳng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 48 Khoa Kế toán kiểm toán và Khóa 17 chương trình 2 kế toán, trường Đại học Thương mại.

Tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Quang Hùng – trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, đại học Thương mại đã đến dự và phát biểu bế giảng khóa học. Tại buổi lễ, đại diện phía Nhà trường, đại diện BCN Khoa đã trao tặng trên 50 giấy khen cho các bạn sinh viên đã có những thành tích suất xắc trong cả khóa học gồm: Giấy khen toàn diện, giấy khen học tập, giấy khen thành tích trong công tác hoạt động phong trào.

Cũng trong buổi lễ, sinh viên Bùi Thị Hương đã đại diện cho các bạn tân cử nhân phát biểu ý kiến tri ân công lao giảng dạy của các thầy cô trong suốt bốn năm học tại trường.

Cuối cùng, đại diện các thầy cô đại diện Chi ủy Khoa, BCN Khoa, các trưởng bộ môn đã lần lượt trao bằng tốt nghiệp đại học cho gần 400 bạn tân cử nhân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp

Le.TN.K48.3

PGS. TS. Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa KTKT trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Le.TN.K48.2

PGS. TS. Nguyễn Phú Giang – Phó trưởng Khoa KTKT trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Le.TN.K48.4

PGS. TS. Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, thả bóng bay và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>