CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG LẦN 2

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 55 năm ngày thành lập trường Đại học Thương Mại; 13h chiều ngày 31 tháng 10 năm 2015, Liên chi Đoàn khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tổ chức thành công cuộc  thi “Rung Chuông vàng – Lần thứ 2”. Vượt qua 199 thí sinh khác, sinh viên Nguyễn Thị Phấn lớp K48D6 – đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất khi trả lời qua câu số 19 cùng với 6 bạn SV xuất sắc khác giành được nhiều giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, Nhà tài trợ . Đây là hoạt động Đoàn rất tri thức & thiết thực; đồng thời cũng là một sân chơi bổ ích với mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được giao lưu học hỏi và được nâng cao sự hiểu biết của mình.

Đến dự cuộc thi “Rung chuông vàng – lần thứ 2” năm nay: Về phía Nhà trường có Th.S Nguyễn Thành Hưng – Bí thư Đoàn trường, PGS.TS. Nguyễn Quang Hùng Trưởng  Khoa Kế toán Kiểm toán, PGS.TS. Trần Thị Hồng Mai – Chủ tịch công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán, cùng các thầy cô trong BCN Khoa và các thầy cô giáo là Trưởng, Phó trưởng các bộ môn, các thầy cô giáo đang công tác tại  khoa Kế toán kiểm toán. Về phía nhà tài trợ có chị Tống Thị Phú Sơn – Giám đốc Phát triển kinh doanh cao cấp, Văn phòng CPA AUSTRALIA tại Hà Nội; TS. Nguyễn Thị Thanh Phương- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng và tư vấn Kế toán kiểm toán.

DSC_0472

Vượt qua 199 thí sinh khác, sinh viên Nguyễn Thị Phấn – lớp K48D6 – đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất khi trả lời qua câu số 19 và giành được giải thưởng giá trị từ Ban tổ chức, Nhà tài trợ. Với hơn 100 cổ động viên, BTC cũng đã tổ chức Mini game cho các cổ động viên, và 6 bạn CĐV may mắn đã nhận được những phần quà từ Nhà tài trợ CPA AUSTRALIA.

DSC_0566

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>