CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “XUÂN YÊU THƯƠNG 2019″

[Trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương]💕💕

Chương trình 🍀“Xuân yêu thương”🌸 của đội sinh viên tình nguyện khoa kế toán-kiểm toán VAT diễn ra thành công ngày 23/2/2019. Chỉ gói gọn trong một ngày một đêm nhưng chương trình cũng đã để lại bao kỉ niệm ở Tân Lập với các bạn sinh viên tình nguyện:
😄😄Trải qua hơn 7 tiếng đồng hồ với hai lần chuyển xe, vượt hơn 10km đường đèo, cuối cùng VAT cũng đến được mảnh đất Tân Lập-nơi vẫn còn đậm nét hoang sơ của tự nhiên, người dân toàn bộ là bà con dân tộc chủ yếu là Mông, Dao và Pà Thẻn, với cuộc sống gặp rất nhiều khó Khăn.
🎋🎋Sống và sinh hoạt hai ngày với các em nhỏ trường PTDTNT tiểu học Tân Lập và các hộ dân, chúng tôi mới thấy hết được sự khó khăn của họ, đặc biệt là con đường đến với cái chữ của các em nhỏ vùng Cao. Dưới sự trợ cấp của nhà nước, đa số các em đều nội trú tại trường, 100% các em là dân tộc thiểu số chủ yếu là Dao, Mông và Pà Thẻn.
🏘Nhà cách trường hàng chục cây số đường đèo, khiến việc đi lại của em khó khăn, các em tâm sự vào cuối tuần các em sẽ đi bộ trở về nhà, hoặc có bạn sẽ được bố mẹ đến đón. Các em phải đi hơn tiếng đồng hồ mới về tới nhà, rồi sẽ trở lại trường vào sáng thứ 2.
🌟Với sức trẻ và nhiệt huyết của mình Đội tình nguyện đã tổ chức trương trình “ Bàn tay sạch” hướng dẫn các bạn nhỏ bảo vệ sức khỏe của mình từ những hành động đơn giản nhất, cùng các em học sinh và thầy cô giáo nấu bữa cơm ấm áp, vượt qua những chặng đường đèo để trao quà tận tay tới những gia đình đặc biệt khó khăn cũng như những suất quà nho nhỏ đến với các em học sinh trường PTDTNT tiểu học Tân Lập.
🥰Tuy những phần quà không mang giá trị vật chất lớn nhưng đó là tấm lòng, là tình cẳm của
chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ phần nào khó khăn của mọi người nơi đây.
😁Ngoài ra, không thể quên buổi giao lưu văn nghệ vui vẻ và náo nhiệt, bên cạnh những bài nhảy sôi động của các bạn tình nguyện viên là những điệu múa uyển chuyển, tiếng khèn tiếng sáo du dương của các em nhỏ và người dân nơi đây. Một buổi tối sôi động dưới mưa khó có thể quên.
🤚Các bạn sinh viên tình nguyện của VAT chào Hà Giang vào buổi sáng mù sương, chương Trình “xuân yêu thương 2019” đã kết thúc thành công và mang nhiều cảm xúc.
☀️Mong rằng đội SVTN khoa Kế Toán Kiểm Toán trường Đại học Thương Mại sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thành công và ý nghĩa trong tương lai.
VAT xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới khoa Kế toán- Kiểm toán đã tạo điều kiện cho chúng em, cũng như sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và toàn bộ các tình nguyện viên của VAT đã tạo nên một chương trình ” Xuân Yêu Thương ” vô cùng thành công.
____________________________________________

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

 

Tinh nguyen VAT 2019 6

Tinh nguyen VAT 2019 5

Tinh nguyen VAT 2019 4 Tinh nguyen VAT 2019 2 Tinh nguyen VAT 2019 1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>