CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUI – CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

Chương trình đào tạo chính qui – chất lượng cao ngành Kế toán – Kiểm toán là chương trình đào tạo được trường Đại học Thương Mại xây dựng nhằm đào tạo và cung cấp cử nhân kế toán- kiểm toán có chất lượng cao ngang tầm với các trường đại học trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Trong chương trình đào tạo Chất lượng cao Kế toán – Kiểm toán, sinh viên có thể đạt trình độ tiếng anh chuẩn quốc tế ngay trong năm đầu tiên với 30 tín chỉ đào tạo IELTS tại trường. Kết quả này sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên có thể bắt đầu theo học các học phần cơ sở ngành và học phần chuyên ngành bằng tiếng anh ở các năm sau.

Chuong trinh DT CLC

Ngoài ra, trong chương trình đào tạo chất lượng cao, người học được đào tạo bởi các giảng viên nước ngoài và các giảng viên có uy tín hàng đầu của Khoa Kế toán-Kiểm toán tu nghiệp  từ  các nước Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Úc. Hơn nữa, việc tích hợp trong chương trình đào tạo các môn học trong chương trình đào tạo chứng chỉ kế toán quốc tế của Viện Kế toán công chứng Anh và Xứ Wale (ICAEW) là cơ hội lớn giúp các bạn sinh viên có thể vừa đạt được bằng cử nhân đại học chính qui chất lượng cao của Đại học Thương mại vừa có cơ hội đạt được bằng  Kế toán quốc tế CFAB – ICAEW  danh giá cũng như nắm giữ danh vị “Charted Accountant” cao cấp và danh giá nhất trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính. Đây là nền tảng vững chắc giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình này có cơ hội làm việc  ở các nước trong khu vực như Malaysia, Singapore, Nhật Bản….Ngoải ra, sinh viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp đa quốc gia, công ty kiểm toán hàng đầu thế giới tại Việt Nam và các tập đoàn lớn khác.

Trong quá trình học tập, sinh viên các lớp chất lượng cao có hội được tham gia hoạt động thực tế với các doanh nghiệp và các tổ chức nghề nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, một trong những hoạt động mà các sinh viên lớp chất lượng cao thích thú, có cảm hứng đặc biệt chính là cơ hội được tham gia các “tour” học tập và trao đổi với các trường đại học trong khu vực và thế giới trong chương trình giao lưu học tập của các tổ chức nghề nghiệp quốc tế Viện Kế toán công chứng Anh  và Xứ Wale (ICAEW), ACCA hay CPA Australia…

GIAO LUU SINGAPORE 1 GIAO LUU SINGAPORE 2 GIAO LUU SINGAPORE 3

Các bạn sinh viên K54 đã trúng tuyển vào trường Đại học Thương mại ở các chuyên ngành khác, quan tâm và có nhu cầu học chương trình Chất lượng cao Kế toán hãy liên hệ với BCN Khoa Kế toán-Kiểm toán: TS. Nguyễn Thị Thanh Phương – Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán 0919489655, PGS.TS. Nguyễn Phú  Giang – Trưởng Khoa  0912.354.974 để được tư vấn thêm!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>